Các gói thiết kế cao cấp của Traqué

Với mong muốn giải đáp thắc mắc toàn diện về sản phẩm và dịch vụ mà Traqué mang lại. Nếu bạn có thắc mắc về các gói thiệp cưới cao cấp của Traqué thì bài viết này là dành cho bạn!

Trong quá trình chuẩn bị cho một đám cưới hoàn mỹ, bạn cần phải lên kế hoạch rất nhiều về khoảng chi phí cho việc tổ chức (chụp ảnh, quay phim, váy cưới, nơi tổ chức,…) Tuy nhiên, thiệp cưới cũng vô cùng quan trọng cho sự khởi đầu của hạnh phúc vì vậy hãy cùng Traqué tìm hiểu xem đâu gói thiết kế thiệp cưới cao cấp phù hợp với “ngân sách” của bạn?

1. Traque collection – Gói thiệp cưới cơ bản

Các mẫu thiệp cưới/ thiệp mời đã được Traqué giới thiệu trên các trang mạng xã hội (Website, Facebook, Instagram…) và các BST được trưng bày sẵn tại cửa hàng, bạn có thể tham khảo qua. Nếu bạn và hôn phu/ hôn thê của mình đã tìm ra được mẫu thiệp chân ái ngay tại Traqué hoặc bạn không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị thì Traqué tặng bạn gói cơ bản này nhé.

Về chất lượng, mẫu mã, và mức độ kỳ công đều được đảm bảo hoàn toàn với chi phí thiết kế là miễn phí 100 % (chi phí chưa bao gồm phí sản xuất và vận chuyển)

Lưu ý nho nhỏ: Traqué tiếp nhận đơn hàng và sản xuất trong giờ làm việc hành chính.

2. Private design – Gói thiệp cưới nâng cấp

Dành một chút thời gian tận mắt trải nghiệm những chiếc thiệp cưới Traqué, nhưng điều khiến bạn bận lòng là liệu kiểu phông chữ kia có phù hợp với chiếc thiệp xinh đẹp này hay không?

Thì câu trả lời là Có nhé! Nếu bạn đã tìm ra được mẫu thiệp chân ưng ý tại Traqué nhưng lại mong muốn kết hợp với các chi tiết ở một bộ thiệp khác thì chắc chắn bạn sẽ cần gói nâng cấp này.

Traqué sẽ hỗ trợ tư vấn để kết hợp những lựa chọn yêu thích của chính bạn nhưng vẫn mang nét đẹp hài hòa và đặc trưng với chi phí thiết kế chỉ từ 3.000.000 đồng (không bao gồm chi phí sản xuất và vận chuyển).

Ưu điểm: Traqué tiếp nhận đơn hàng và sản xuất trong tuần và cuối tuần

3. Haute Counture – Gói thiệp cưới cao cấp

Để có thể sở hữu một thiệp cưới với thiết kế độc quyền mà chưa ai sở hữu thì Haute Counture thuộc về bạn rồi đó!

Traqué sẽ giúp bạn biến hóa từ ý tưởng trong mơ hoặc đồng bộ với phong cách hôn lễ của bạn trở thành chiếc thiệp độc nhất vô nhị với chi phí thiết kế cao cấp chỉ từ 6.000.000 đồng (chưa bao gồm chi phí sản xuất và vận chuyển).

Ưu điểm: Traqué tiếp nhận đơn hàng và sản xuất trong tuần và cuối tuần.

Sau khi bạn xem qua tất cả thông tin chúng mình cung cấp thì bạn đã trực tiếp rút ngắn thời gian của mình trong việc tiến hành kế hoạch sản xuất ngay một bộ thiệp cưới độc quyền cho riêng mình rồi đó. Bạn ưng ý gói thiệp nào thì cho Traqué được biết với nhé!

Hiếu Ngân

Thông tin liên lạc:
📞 028 6686 5113
✉ info@traquestudio.com
Olympus 7 Coworking Space
20 Nguyễn Thị Minh Khai, Đakao, Quận 1, TP.HCM (bên cạnh ngân hàng Techcombank)

Comments (37)

Comments are closed.