8 website đặt thiệp cưới online uy tín nhất

Ảnh: Traqué Wedding Paper

Thiệp cưới là một phần không thể thiếu của bất kì đám cưới nào, dù lớn hay nhỏ. Chúng là chú bồ câu đưa tin về ngày vui của bạn đến với mọi người. Ngày nay , có rất nhiều các website cung cấp thiệp cưới với nhiều thiết kế độc đáo và nhiều dịch vụ tùy chỉnh khác nhau. Từ những mẫu thiệp có sẵn đến những mẫu thiệp được thiết kế hoàn toàn theo ý bạn, chỉ cần bạn muốn thì những website đáng tin cậy này đều làm được tất cả.

Bạn cũng có thể đặt hàng ở các dịch vụ cung cấp thiệp cưới tại địa phương. Trên thực tế, nếu điều bạn đang tìm kiếm chỉ là đặt một mẫu thiệp và không có thời gian để thiết kế chúng thì một studio thiết kế thiệp cưới tại nơi bạn sinh sống có lẽ là lựa chọn tốt nhất. Nhưng nếu bạn muốn tự mình xem xét qua nhiều phong cách khác nhau, thích cá nhân hóa các chi tiết trong hôn lễ của mình hoặc không có thời gian để đi lại nhiều thì các trang website dưới đây sẽ là nơi thích hợp với bạn.

Ảnh: Traqué Wedding Paper

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong dịch vụ thiết kế và in ấn thiệp cưới cao cấp. Traqué đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian dài. Ghé thăm website của Traqué Studio để khám phá nhiều mẫu thiệp sáng tạo với kiểu dáng và họa tiết vô cùng lạ mắt. Website cung cấp ba gói thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu từ lựa chọn mẫu sẵn cho đến thiết kế hoàn toàn theo ý muốn của bạn. Bạn sẽ được trải nghiệm trước mẫu in thử (1-2 lần miễn phí) để có thể chắc chắn về chất liệu, màu sắc, hình dáng mà bạn đã chọn. Traqué tự tin với kỹ thuật in ấn tinh xảo , chất liệu giấy mỹ thuật FSC thân thiện với môi trường cùng với đội ngũ họa sĩ và thiết kế sáng tạo và gu thẩm mỹ tinh tế . Điều này đã giúp Traqué Studio tự tin phát triển bền vững và cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Mức giá: Sản phẩm của Traqué đa dạng các mức giá tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, kỹ thuật in ấn và số lượng đặt hàng. Thông thường, với một bộ thiệp tiêu chuẩn sẽ có giá gần 1.5 đô la (34.000VNĐ) trên một bộ cho số lượng 100 thiệp. Chi phí sẽ cao hơn nếu bạn muốn nâng cấp lên chất liệu giấy đặc biệt hơn, sử dụng kỹ thuật ép kim hoặc đính kèm thêm phụ kiện.
Thời gian sản xuất: Tùy thuộc vào gói thiết kế mà bạn chọn mà thời gian thực hiện sẽ khác nhau. Nếu bạn chọn các mẫu có sẵn thì sẽ mất 1-2 tuần làm việc, còn nếu bạn muốn thiết kế toàn bộ theo ý riêng thì sẽ mất khoảng 4-6 tuần làm việc. Đối với thời gian giao hàng thì Traqué Studio luôn chọn phương thức giao hàng nhanh nhất để khách hàng có thể nhận được sản phẩm sớm nhất có thể. Traqué có dịch vụ giao hàng trên toàn thế giới.

Ảnh: The Knot

Hàng trăm mẫu thiệp cưới với phong cách đa dạng và theo nhiều xu hướng luôn được cập nhật tại The Knot. Từ các đường ép kim quyến rũ đến các họa tiết hoa lá cổ điển và phong cách boho, có rất nhiều chi tiết để các cặp đôi chọn lựa. Hoặc bạn muốn những thông tin như ngày tháng, địa chỉ trên tấm thiệp phải thật nổi bật thì bạn có thể yêu cầu hỗ trợ thiết kế miễn phí bao gồm màu sắc, phông chữ và tùy chỉnh bố cục. Lưu ý rằng, bạn nên lựa chọn mẫu thiệp cưới phù hợp với trang web đám cưới của bạn để thuận tiện hơn. Ngoài ra, bạn có thể đặt tất các thành phần khác nhau từ bao thư, thiệp RSVP, thiệp đánh dấu số bàn hoặc menu. Bạn có thể trải nghiệm cảm giác thiệp cưới do chính tay mình thiết kế và chắc chắn sẽ để lại ấn tượng cho khách của bạn.

Mức giá: Đối với những bộ thiệp được thiết kế riêng thì The Knot có mức giá khá hợp lý, dưới 2 đô la (46.000VNĐ) một bộ tùy thuộc vào tổng số lượng thiệp và loại giấy. Nâng cấp thiệp cưới lên bằng giấy ngọc trai hoặc ép kim sẽ tốn kém hơn một chút.
Thời gian sản xuất: Tùy thuộc vào phương thức vận chuyển bạn đã chọn, bạn có thể nhận được đơn hàng trong vòng 5-7 ngày làm việc. Còn nếu bạn đặt mẫu thử trước, 1-2 tuần là thời gian để giao hàng.

Ảnh: Minted

Thiệp cưới điều chỉnh theo yêu cầu của Minted được thiết kế bởi các nghệ sĩ và nhà thiết kế đồ họa riêng lẻ. Do đó, sự phong phú trong phong cách và thẩm mỹ là gần như không có giới hạn. Từ thiệp cưới mộc mạc, đơn giản cho đến thiệp cưới của họa sĩ trừu tượng và thậm chí là hơn thế nữa. Trang web cũng cung cấp các ấn phẩm và phụ kiện cưới khác cho một bộ hoàn chỉnh. Minted tự hào về quy trình in ấn chất lượng cao và các nhiều lựa chọn chất liệu giấy ấn tượng. Nếu bạn muốn tự mình cảm nhận sự chất lượng đó, Minted có dịch vụ cung cấp miễn phí mẫu thiết kế mà bạn đã chọn. Điều này đã giúp Minted có được sự tin tưởng cao của khách hàng khi làm việc trên website.

Mức giá: Thiệp cưới từ Minted có giá khác nhau tùy thuộc vào loại giấy, kích thước và kiểu cách ưa thích của bạn, cũng như tổng số lượng đặt hàng. Ước tính một bộ thiệp với kích thước tiêu chuẩn sẽ có giá khoảng $2– $3 (46 – 70.000VNĐ) mỗi bộ cho số lượng 100 thiệp có chữ ký trên giấy.

Thời gian sản xuất: Thiệp cưới và phụ kiện đi kèm từ Minted thường được giao trong vòng 6-9 ngày làm việc thông qua hình thức vận chuyển tiêu chuẩn. Nếu không có thời gian rảnh, bạn có thể trả thêm phí vận chuyển gấp, ước tính thời gian giao hàng là năm ngày làm việc.

Ảnh: Papier

Thiệp cưới phong cách hoa lá cổ điển, phong cách boho màu đất và thiệp mời hiện đại theo xu hướng hiện đại chỉ là một số thiết kế tuyệt đẹp mà bạn sẽ tìm thấy tại Papier. Xem xét các mẫu thiệp cưới trên trang web với đa dạng thiết kế đặc trưng và các ấn phẩm tùy chỉnh đến từ nhiều nhà thiết kế khác nhau. Bạn có thể thiết kế thiệp mời của riêng mình bằng cách chỉnh sửa văn bản, phông chữ và bố cục để thể câu chuyện tình yêu đôi lứa và ngôn từ của bản thân. Mặc dù không có quá nhiều thiết kế theo hướng cá nhân hóa như các trang web khác trong danh sách. Nhưng bạn sẽ không cần phải thay đổi quá nhiều đối với những mẫu thiệp xinh đẹp này.

Mức giá: Thiệp cưới tại Papier này sẽ có giá $2– $3 (46-70.000VNĐ) mỗi bộ cho số lượng 100 thiệp. Chi phí có thể cao thêm một chút nếu bạn đặt hàng với số lượng ít hơn hoặc nếu bạn mua một thiết kế bằng kỹ thuật in ép kim lung linh.
Thời gian sản xuất: Thông thường, Papier có thời gian sản xuất dự kiến là bốn ngày. Thêm vào 1–15 ngày để giao hàng tùy thuộc vào hình thức vận chuyển bạn chọn. Hiện tại, có bốn cấp tùy chọn phân phối được đề xuất.

Ảnh: Basic Invite

Tương tự như thiệp cưới của The Knot, bạn có thể tham khảo thêm những thiết kế, màu nền chủ đạo trên Basic Invite. Đây là một tính năng đặc biệt hữu ích nếu bạn đã định hình được phong cách đám cưới và việc cần làm bây giờ là tìm một tấm thiệp phù hợp. Các công cụ tự thiết kế cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc, phông chữ và bố cục của văn bản, cũng như ngôn từ. Còn nếu bạn muốn giải phóng sức sáng tạo tiềm ẩn bên bên trong tâm hồn? Hãy thỏa sức thêm thắt và chỉnh sửa tấm thiệp mời bằng những họa tiết và nét vẽ riêng. Trên hết, bạn có thể tự làm một phong bì với email và địa chỉ phúc đáp bằng cách tải lên danh sách khách mời của bạn. Đây là một trang web được các cặp đôi đánh giá cao tính dễ sử dụng cũng như tính tối ưu chi phí của nó.

Mức giá: Như với các trang web thiệp mời đám cưới khác, chi phí cuối cùng phụ thuộc vào loại giấy bạn chọn cũng như bất kỳ yếu tố thiết kế nào khác. Chi phí dự kiến cho bộ thiệp tại Basic Invite sẽ có giá dưới $2 (dưới 47.000VNĐ) cho số lượng 100 lời mời.

Thời gian sản xuất: Có một chút khác biệt về thời gian vận chuyển ước tính cho các thiết kế khác nhau.Nhiều khả năng bạn sẽ có tấm thiệp trong tay trong vòng một tuần nếu bạn thanh toán cho một đơn đặt hàng gấp. Tuy nhiên, chi phí giao hàng ưu tiên và tiêu chuẩn sẽ có sự chênh lệch khá cao cũng như thời gian để đến được tay của bạn.

Ảnh: Paper Source

Paper Source là một trong những trang Online cung cấp những bộ thiệp cưới trực tuyến đa dạng nhất, bao gồm cả những phong thư được thiết kế bởi các nhà thiết kế nổi tiếng như Oscar de la Renta, Neil Lane, Ines Di Santo và Monique Lhuillier. Bạn cũng sẽ dễ dàng nhận thấy đâu đó phong cách từ một số thương hiệu nổi tiếng chẳng hạn như Rifle Paper Co. và Paperless Post, cũng như từ những bì thư đặc trưng của Paper Source. Bạn có thể dễ dàng lên ý tưởng cho các lời mời với ngôn từ và bố cục ưa thích bằng các công cụ thiết kế của trang web. Đừng ngại thay đổi và thử những màu sắc khác nhau cho phong bì hoặc lớp giấy lót sau khi bạn đã hoàn thiện nội dung chi tiết cho tấm thiệp mời nhé.

Mức giá: Do kiểu dáng và tài nguyên được sưu tầm từ nhiều nhà thiết kế nổi tiếng nên giá cả cũng sẽ thể hiện cho chất lượng của sản phẩm. Traqué ước tính chi phí sẽ rơi vào tầm khoảng $2– $3 cho mỗi bộ thiệp tiêu chuẩn với số lượng 100. Với một số bộ thiệp mang phong cách của các thương hiệu hoặc nhà thiết kế nổi tiếng khác, chi phí cho thiệp mời có thể cao hơn từ 2 đô la đến tối đa 6 đô la so với mức giá ước tính.

Thời gian sản xuất: Quá trình cân nhắc chất liệu giấy và hiệu đính chỉnh sửa cho nội dung thiệp thường sẽ mất khoảng từ 3 đến 4 ngày làm việc tùy theo mức độ phức tạp của bộ thiệp. Tuy nhiên, nếu bạn đã chắc chắn và có kế hoạch rõ cho bộ thiệp, công đoạn trên có thể chỉ mất 1 ngày với một khoản chi phí được tính thêm để thúc đẩy quá trình in ấn. Trên thực tế, thời gian dành cho sản xuất thường sẽ chiếm đa số với các kỹ thuật từ cơ bản cho đến nâng cao như in kỹ thuật số, in ép kim, kéo lụa, v.v. Ngoài ra thời gian giao hàng cũng có thể sẽ mất khoảng từ 6-10 ngày tùy vào mức độ thuận lợi trong quá trình vận chuyển và loại phương tiện chuyên chở.

7. Etsy

Ảnh: Esty

Bạn băn khoăn không biết đặt hàng thiết kế và sản xuất thiệp cưới ở đâu để phản ánh giá trị cá nhân của bạn? Etsy là một kho tàng thiệp cưới độc đáo được hợp tác thiết kế bởi các doanh nghiệp nhỏ và những nhà sáng tạo độc lập, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó độc nhất vô nhị được ẩn dưới tấm thiệp mời cho ngày trọng đại của mình. Bạn có thể làm việc trực tiếp với đơn vị thiết kế mà bạn đã lựa chọn để cùng thảo luận lên ý tưởng cho tấm thiệp từ phong cách tổ chức và trang trí đám cưới của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về các phương án tài chính và những phong cách đa dạng khác cho thiệp cưới? Biết đâu nó có thể là những nét chữ tinh tế hoặc những phụ kiện trang trí đáng yêu như chiếc ruy băng hay con dấu wax seal chẳng hạn.

Mức giá: Vì các nhà thiết kế thiệp mời tại Etsy đều là các doanh nghiệp độc lập nên chi phí sản xuất sẽ có sự khác nhau tùy theo đơn vị mà bạn chọn. Mặt khác, nó thực sự phụ thuộc vào kiểu dáng và quy cách mà bạn mong muốn, chất lượng của chất liệu độ phức tạp của sự tùy biến theo nhu cầu.
Thời gian sản xuất: Tương tự như trên, Etsy sẽ không có hướng dẫn sản xuất cụ thể cho các đơn vị. Tuy nhiên, bạn thường có thể sẽ tìm thấy tất cả thông tin bạn cần về thời gian sản xuất, phương thức vận chuyển trong phần mô tả dịch vụ hoặc ghi chú của người bán trên trang sản phẩm.

Ảnh: Mixbook Photo Co.

Mixbook là một trong những công ty chuyên về thiết kế và in ấn thiệp cưới có dịch vụ khách hàng tốt nếu bạn muốn tùy chỉnh và cá nhân hóa cho tấm thiệp mời của mình. Sứ mệnh của Mixbook Photo Co. là cho phép bạn thỏa sức sáng tạo bằng cách thiết kế khởi đầu dựa trên những tấm thiệp có sẵn của họ. Điểm đặc biệt cần được nhắc đến là những thiết kế trên trang web này cho phép bạn có thể thêm ảnh để tăng tính cá nhân cá nhân hóa cho tấm thiệp mời của bạn. Còn gì có thể ngăn cản sức sáng tạo của bạn hơn việc tự mình viết lên những lời mời thân ái trên loại giấy do bạn lựa chọn. Bạn hãy yên tâm rằng mọi loại giấy của Mixbook Photo Co. đều có nguồn gốc từ những khu rừng chuyên dùng để cho ra đời những loại giấy thân thiện với môi trường — chúng thậm chí còn được chứng nhận bởi Liên minh Rừng nhiệt đới và Hội đồng Quản lý Rừng.

Mức giá: Mixbook là trang cung cấp dịch vụ in ấn thiệp cưới với mức giá bình dân nhất. Mixbook sẽ cho bạn nhiều phương án tài chính để tiết kiệm chi phí chẳng hạn như chọn kích thước nhỏ hơn hoặc hình kiểu cách đơn giản hơn. Thiệp mời của Mixbook thường có giá chỉ từ $1 tùy thuộc vào số lượng mua, kiểu cách, và hình dạng của tấm thiệp.
Thời gian sản xuất: 1 bộ thiệp mời tiêu chuẩn thường được tiếp nhận và xem xét trong 1–2 ngày. Nếu thiệp mời của bạn yêu cầu những kỹ thuật in đặc biệt (ép kim, dập nổi, kéo lụa), quá trình sản xuất sẽ mất thêm một ngày hoặc lâu hơn. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những phương thức vận chuyển để tối ưu hóa chi phí như hỏa tốc, ưu tiên tiên hoặc chuyển phát nhanh.

Thông tin liên lạc:
📞 028 6686 5113
✉ info@traquestudio.com
Olympus 7 Coworking Space
20 Nguyễn Thị Minh Khai, Đakao, Quận 1, TP.HCM (bên cạnh ngân hàng Techcombank)

Comments (16)

Comments are closed.