Hôn lễ năm 2023 – Dự đoán những mong đợi cho thị trường cưới

(Bài viết được dịch thuật từ BRIDES với lời chia sẻ và dự đoán của các chuyên gia cho thị trường cưới năm nay.)

Không thể phủ nhận rằng năm 2022 là một năm lịch sử đối với thị trường cưới. Sự bùng nổ đám cưới được dự đoán trước đã diễn ra và hàng triệu lễ kỷ niệm đã được tổ chức trên toàn cầu. Sau hai năm cắt giảm hoặc trì hoãn các đám cưới, thị trường cưới đã trở lại mạnh mẽ và cảm thấy có chủ ý hơn bao giờ hết. Đặc tính cá nhân hóa và phá vỡ chuẩn mực đó đang tiếp tục thúc đẩy xu hướng đám cưới vào năm 2023. Để dẫn chứng cho điều đó, nhiếp ảnh gia Minh Cao của Du Soleil Photographyie chia sẻ rằng cô dâu và chú rể đang sắp xếp lại toàn bộ cho đám cưới. Họ đang biến suy nghĩ với ý tưởng độc đáo và biến ngày cưới trở nên độc nhất vô nhị, và điều đó mang trải nghiệm có giá trị trong ngày cưới mà cặp đôi mang lại.

Sunna Yassin và Mollie Jones Hennes của công ty sản xuất sự kiện Bash Please giải thích rằng mỗi một cặp đôi sẽ mang một đặc tính khác nhau và đưa chúng ta đến những khía cạnh trải nghiệm hoàn toàn khác nhau. Chứng minh điều đó qua một cặp đôi với phong thái đặc tính bền vững vì vậy họ sẽ không sử dụng các vật dụng có tính chất sử dụng 1 lần. Mặt khác, cặp đôi có tính chất công việc trong ngành thực phẩm vì thế việc họ lựa chọn 1 đầu bếp biểu diễn trong bối cảnh nhà hàng cũng là điều hết sức bình thường. Tất cả đang thể hiện sự cá nhân hóa và có chủ đích trong chính cuộc sống của họ.

Các cặp đôi đang hướng đến mục tiêu cá nhân với chủ đích tổ chức hôn lễ hoàn toàn của riêng họ từ năm 2023, điều này có nghĩa là sẽ có một sự thay đổi đáng chú ý khỏi “giao diện” đám cưới “điển hình” hay còn được gọi là mô hình đám cưới truyền thống “chuẩn mực” và người lập kế hoạch Erica Estrada đã đồng ý với điều đó. 

Tin đáng vui mừng khi những xu hướng này có tác động tích cực đến ngành và đặc biệt, những doanh nghiệp chuyên ngành xây dựng với sứ mệnh đảm bảo trọn vẹn niềm vui và đưa chính trải nghiệm khách hàng của mình có một khoảng thời gian hoàn toàn tuyệt vời. Chính những người kinh doanh trong thị trường cưới cũng mong muốn thay mặt đôi uyên ương tương lai “cung phụng” các vị khách mời của họ.

Trong năm 2023, các dự đoán của hầu hết các chuyên gia trong ngành cưới có thể sẽ tràn ngập các sự kiện điểm đến kéo dài nhiều ngày. Như chúng ta đã biết, vài năm qua, ngành cưới phải đối mặt với sự “khô hạn” của ngành, tuy nhiên, trong năm nay sẽ là năm có bước nhảy vọt đáng kể. Cụ thể, các cặp đôi dần có những yêu cầu độc đáo và sáng tạo tại các địa điểm nổi bật – sự trở lại của những địa điểm du lịch bị tạm ngưng do dịch Covid -19, chia sẻ đến từ Tracy Taylor Ward –  chuyên gia lập kế hoạch. Nhà tổ chức đám cưới Bryan Rafanelli cho biết thêm rằng khách hàng của họ đang rất hứng thú thuê địa điểm và khách sạn dài hạn, vì vậy các khách mời sẽ có khoảng thời gian gần gũi và tận hưởng trong suốt lễ kỷ niệm đám cưới. Sự thay đổi về số lượng khách mời giảm nhưng cực kỳ chất lượng với các hoạt động khuấy động trước và hậu hôn lễ. Những sự kiện này là chủ đích một cách tuyệt vời của đôi uyên ương để các cặp đôi của chúng tôi thực sự dành nhiều thời gian bên nhau gia đình và bạn bè càng tốt vì hầu hết chúng ta chỉ có dịp quan trọng này để tận hưởng bên nhau sau những chuỗi ngày tất bật với cuộc sống cá nhân.

Khi năm 2023 trôi qua, tất cả chúng ta hy vọng sẽ thấy những đám cưới không giống bất kỳ đám cưới nào chúng ta từng thấy trước đây. Các cặp đôi sẽ tự khám phá những con đường của riêng mình với sự hỗ trợ của những nhà cung cấp đáng kinh ngạc để sắp xếp các lễ kỷ niệm phản ánh tính cách, phong cách và tình yêu của họ.

 

Đây sẽ là tin đáng mừng đối với ngành cưới và Traqué chúng tôi vì mục tiêu và sứ mệnh mà Traqué hướng đến là tính bền vững và cá nhân hóa. Bạn có dám thử một lần bước ra khỏi vùng an toàn và biến ngày trọng đại nhất trở thành hôn lễ thế kỷ không ?

 

Biên dịch: Hiếu Ngân

Thông tin liên lạc:
📞 028 6686 5113
✉ info@traquestudio.com

Olympus 7 Coworking Space

Studio: Toà nhà 28 Pasteur, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM

Station 1: Tầng 2, toà nhà 87A Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. HCM (văn phòng tiếp khách chính)

Station 2: Weddingbook Saigon, 583 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, TP.HCM

Comments (48)

Comments are closed.